Tại sao nên chọn công ty chúng tôi

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, nơi yên bình để trở về mà còn thể hiện cả phong cách và vốn thẩm mỹ của người chủ nhà. Có được một mảnh đất, xây dựng nên một ngôi nhà hoàn mỹ được coi là công việc quan trọng của đời người, việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ là làm cho không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp đẽ hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Thế nhưng khi xây nhà thì không phải ai cũng thuê được một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư để tư vấn thiết kế nhà ở cho mình, vì suy nghĩ ngại tốn kém, không cần thiết, chỉ nhìn thấy mẫu nhà nào đẹp thì làm theo là ổn thỏa, dại gì mà chi một khoản tiền cho mấy công ty kiến trúc, xây dựng.

Đất Việt là đơn vị xây dựng với hơn 14 năm kinh nghiệm với nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp được hoàn thành. Chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình, sử dụng vật tư, vật liệu đảm bảo chất lượng có thương hiệu trên thị trường, thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất: trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn,… Cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Ngay sau khi bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, Đất Việt sẽ bắt đầu thực hiện thi công cho khách hàng. Suốt trong quá trình tiến hành thi công, Đất Việt sẽ tiến hành theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo, đúng theo kỹ thuật và thiết kế đã thống nhất trước.

Như vậy, việc chọn Đất Việt là đơn vị thầu, khách hàng sẽ không lo sợ công trình của mình bị trì hoãn, chất lượng kém, sẽ không còn cảm thấy khó khăn về thiết kế cũng như pháp lý xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Cũng như những công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp khác, chúng tôi đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

Đất Việt cam kết mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng có chất lượng tối ưu, giá cá hợp lí và bền bỉ theo thời gian.

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình.
  • Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
  • Tôn trọng thời gian và tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.
  • Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về vật liệu xây dựng mới nhất và bằng những tính toán hợp lý khách quan về mặt kết cấu, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật kiệu đảm bảo chịu lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.

Hãy liên hệ với Đất Việt – công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp cho ngôi nhà mơ ước của bạn.