DatViet Investment & Construction Co., Ltd

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Các Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi tin tưởng rằng các giá trị cốt lõi định hình cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Các giá trị này đại diện cho động lực, đạo đức làm việc, sự cam kết, uy tín và đam mê của chúng tôi cho những gì mà chúng tôi đã và đang làm.

Niềm tin khởi đầu cho tất cả

CORE VALUES
KHÁCH HÀNG LÀ BẢO CHỨNG

Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi coi mỗi khách hàng là sự bảo chứng cho thương hiệu của công ty.

CORE VALUES
CỘNG TÁC
Sức mạnh và năng lực sáng tạo của tập thể là vô hạn. Chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng, phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt trội nhất cho khách hàng.
CORE VALUES
AN TOÀN

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

CORE VALUES
NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN
Đội ngũ nhân sự là thành phần thiết yếu tạo nên sự thành công. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc mà còn mang tới cho họ cơ hội học hỏi, rèn luyện, thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.
CORE VALUES
MINH BẠCH

Chúng tôi làm theo những gì chúng tôi nói và chúng tôi làm việc đúng tiêu chuẩn thậm chí khi không có ai giám sát, và chúng tôi không bao giờ né tránh trách nhiệm về những hành động của mình.

CORE VALUES
TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi giữ đúng cam kết với chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng công việc, giúp tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi thể hiện vai trò và trách nhiệm của nhà tư vấn chuyên nghiệp trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.