DatViet Investment & Construction Co., Ltd

Thiết Kế Kiến Trúc

9

Khi quyết định xây mới một ngôi nhà, có rất nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ: Mô phỏng hình khối ngôi nhà, kinh phí xây dựng, công năng sử dụng và phong thủy ngôi nhà. Từ đó, gia chủ sẽ phác họa trong đầu hình ảnh ngôi nhà tương lai của mình.

Tuy nhiên, từ suy nghĩ ra đến thực tế là cả một quá trình dài, đặc biệt việc gia chủ đang và chuẩn bị làm hết sức trọng đại. Do đó, việc cần một Công ty Thiết kế nhà chuyên nghiệp và thấu hiểu bạn là việc làm hết sức cần thiết và thiết thực để có thể xây cất một ngôi nhà theo mong muốn. Trong đó vai trò của Kiến trúc sư hết sức quan trọng.

Dịch Vụ

PROVIDE
TƯ VẤN XÂY DỰNG
PROVIDE
TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG
PROVIDE
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
PROVIDE
THIẾT KẾ KẾT CẤU
PROVIDE
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH
PROVIDE
THI CÔNG XÂY DỰNG

Thiết Kế Kiến Trúc

Khi gia chủ đã phác họa lên ngôi nhà trong đầu mình thì Kiến trúc sư sẽ là người đưa ra lời khuyên, lời tham khảo cho gia chủ. Ví dụ như về hướng nhà thì nên quay hướng nào là hợp phong thủy, tận dụng ánh sáng tốt nhất, với kinh phí hiện có thì nên xây như thế nào là phù hợp?

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, sẽ tư vấn, mô tả chi tiết và thực tế căn nhà từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu: như ngôi nhà sẽ xây theo phong cách hiện đại hay cổ điển; căn nhà sẽ được bố trí không gian cụ thể bao gồm phòng nào ở tầng nào; hay là căn nhà không chỉ dùng cho hai thế hệ, có thể bố trí phòng sao cho trong tương lai ngôi nhà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

DatVietcons

Thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo, đem đến một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

DatVietcons

Kiến trúc sư là người bạn đồng hành tin tưởng nhất khi đưa ra những lời khuyên về vật liệu xây dựng, nguồn vật liệu phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ hỗ trợ, giám sát thi công theo đúng mô tả ban đầu công trình.

Dự Án Tiêu Biểu

Gia chủ vẫn có thể thi công mà không cần đến mô tả chi tiết của kiến trúc sư nhưng không ai có thể đảm bảo ngôi nhà được xây đúng như mong muốn của gia chủ cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà, vì thế, tìm đến công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên, sau đó là công năng sử dụng của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, một công trình có hồ sơ kỹ thuật cũng giống như một dự án có thuyết minh dự án. Nên khi xây dựng một ngôi nhà vấn đề kỹ thuật hết sức quan trọng từ mặt địa chất cho đến kích thước các cột, dầm, sàn, khả năng chịu tải,…Nếu không được chuẩn bị kỹ mà chỉ làm theo kinh nghiệm, không tính toán rất dễ gặp rủi ro cao và để lại những hệ lụy nghiêm trọng về sau. Đất Việt sẽ đưa ra một hồ sơ kỹ thuật chi tiết đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng.

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc

Các công trình xây dựng nhà ở thường yêu cầu giấy phép xây dựng. Giấy tờ này được Cơ quan có thẩm quyền gần nhất cấp. Rắc rối xảy ra khi gia chủ cả đời chỉ xây dựng một căn nhà mà không biết rõ về các thủ tục liên quan. Đất Việt sẽ giúp bạn phụ trách luôn vấn đề này để gia chủ không phải gặp rắc rồi trong vấn đề xây dựng.

Với quy trình thiết kế kiến trúc như trên, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình chất lượng, giảm thiểu thời gian triển khai, thời gian họp bàn và đặc biệt nâng cao sự thấu hiểu khách hàng, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Bạn cần chúng tôi tư vấn?