DatViet Investment & Construction Co., Ltd

Văn Phòng

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tòa nhà văn phòng Glory được thiết kế với diện tích sàn và khẩu độ vượt nhịp lớn, không gian văn phòng có khả năng bố trí linh hoạt các mặt bằng làm việc và tận dụng tối đa các diện tích sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Giải pháp thiết kế tiết kiệm năng lượng và hướng đến mục tiêu công trình xanh là định hướng thiết kể chủ đạo của khối văn phòng, bốn mặt tòa nhà được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng, đem lại không gian làm việc năng động, sáng tạo và hiệu quả.

INFO

Đây là nơi hội tụ của kiến trúc năng động, sang trọng và hiện đại của các tòa nhà văn phòng. Với thiết kế hiện đại, đầu tư trang thiết bị chất lượng cao, tòa nhà văn phòng Glory sẽ là địa điểm lý tưởng cho công ty bạn làm việc hôm nay và tương lai.

Việc sở hữu một văn phòng làm việc với kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tiện nghi là việc không hề dễ dàng. Đến với DatVietcons, bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu thiết kế độc đáo, tiện lợi nhất và thu hút nhất, được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp.

MÔ TẢ

Chủ Đầu Tư: Anh H.

Địa Điểm: 771 Trần Xuân Xoạn, Q.7, HCM

Diện Tích: 1751,66 m2

Năm Hoàn Thành: 2017

Chi Phí: không công bố

Kiến Trúc Sư: Trần Sĩ Thành