DatViet Investment & Construction Co., Ltd

Thiết Kế Kết Cấu

Thiết Kế Kết Cấu

Trong những năm gần đây, dịch vụ tư vấn thiết kế công trình đã trở nên ngày càng phổ biến và được coi là một trong những công đoạn không thể bỏ qua trước khi tiến hành thi công bất kỳ một công trình xây dựng nào đó, dù đó là công trình nhà xưởng, thủy lợi – cầu cảng, nhà cao tầng, … và đặc biệt là các công trình dân dụng.

Tầm Quan Trọng

Kết cấu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong một công trình xây dựng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Sự phá hoại của kết cấu sẽ gây ra những tổn thất và thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, kết cấu của một công trình cần phải được thiết kế đúng theo các tiêu chuẩn chất lượng nhà nước ban hành.

Tuy nhiên, hiện nay đối với các công trình nhà phố biệt thự, những công trình dân dụng có vốn đầu tư không quá 3 tỷ đồng thì hồ sơ thiết kế kết cấu của công trình ít được quan tâm trong quá trình thiết kế. Hầu hết các anh chị chỉ quan tấm đến công năng sử dụng cũng như tính thẫm mỹ của ngôi nhà. Việc lựa chọn một giải pháp kết cấu hợp lý sẽ tiết kiệm một khoảng chí phí rất lớn cho quý khách hàng.

Với một giải pháp thiết kế kết cấu phù hợp và tối ưu từ một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, chủ công trình có thể dự toán chi tiết và chính xác được toàn bộ chi phí hoàn thiện phần thô của công trình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng công trình cũng như giảm thiểu hết mức có thể những khoản phát sinh không cần thiết trong quá trình triển khai thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về giải pháp kết cấu cho căn nhà của bạn.